วันจันทร์ ที่ ๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๔
นางดวงใจ ญาณโรจน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้แก่กลุ่มนักเรียนผู้ชนะการประกวด โครงงานในแต่ละระดับชั้น ในงาน "D.S.K. INNOVATION SKILLS OF LIFE" นวัตกรรมการเรียนรู้สู่ทักษะชีวิต
ณ โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม

...รูปภาพเพิ่มเติม